THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 1024772
QUANG CÁO
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC CHO CB-GV-NV 3 TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HOA THỦY 17/12/2019 2:28:43 CH
Nhằm trang bị cho CB-GV-NV kỹ năng phòng cháy - chữa cháy. 3 trường MN, TH và THCS đã phối hợp với Phòng cảnh PCCC và CNCH công an tỉnh Quảng Bình tổ chức tập PCCC cho CB-GV-NV 3 trường trên địa bàn xã Hoa Thủy.

Tại buổi tập huấn, các thầy cô giáo đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hồng đội công tác PCCC tỉnh Quảng Bình giới thiệu về thực trạng công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay, những nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng ngừa.

       Cùng với việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và trên địa bàn huyện Lệ Thủy  trong những năm gần đây, đồng chí đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC tại cơ quan và gia đình.

Cũng dịp này, các thầy cô giáo còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...Tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Bình, đội PCCC của các nhà trường đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy; Cách sử dụng khăn, vải… để khóa van bình ga đang cháy.

Hoạt động này được các thầy cô hào hứng tham gia. Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ CB-GV-NV nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC và từ đó chủ động xử lý kịp thời các tình huống về cháy, nổ khi có sự cố xảy ra tại nhà trường, gia đình, địa phương.

 Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau giữa các trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh nhằm đảm bảo an toàn trong các trường học.


Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC


image002.jpg
image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg
image010.jpg


image012.jpg

GV: Võ Thị Lệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Tịnh ĐT: 0918.688.736 
P.Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn