THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 933628
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11 23/11/2019 10:18:20 CH
Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”. Trường Mầm Non Hoa Thủy đã tổ chức thao giảng 3 hoạt động. Đến dự và chỉ đạo buổi thao giảng có 03 đồng chí trong Ban giám hiệu cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể giáo viên trong toàn trường. Đây là hoạt động chuyên môn được nhà trường chú trọng và tổ chức hàng tháng theo kế hoạch, nhằm tạo điều kiện để tất cả giáo viên được dự giờ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong trường Mầm non.

Cụ thể thao giảng 03  hoạt động ở lĩnh vực PTNT , PTNN và PTTM

Tiết 1: “ Tô màu bông hoa” ở độ tuổi mẫu giáo bé do cô Trần Thị Lê thực hiện

Tiết 2: Toán “Đếm đến 3- nhận biết số 3” ở độ tuổi mẫu giáo nhỡ do cô Nguyễn Thị Thủy thực hiện.

 Tiết 3: Kể chuyện “ Cô bé quàng khăn đỏ”  ở độ tuổi  mẫu giáo lớn do cô Lê Thị Hằng thực hiện.

Nhìn chung giáo viên lên lớp với tác phong nhẹ nhàng, tự tin, thu hút được sự chú ý của trẻ. Đồ dùng đồ chơi chuẩn bị chu đáo, đẹp, hấp dẫn. Các giáo viên đã biết tìm tòi, học hỏi để đưa vào bài dạy các trò chơi, các thủ thuật mới có tính sáng tạo, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Mặt khác các giáo viên đã vận dụng sáng tạo các phương pháp dạy học, biết phát huy tính chủ động của trẻ. Trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động cùng cô. Thể hiện được sự sáng tạo, biết yêu và trân trọng cái đẹp.  Bên cạnh đó các giáo viên cũng không tránh khỏi một số tồn tại nhỏ như một số giáo viên phần chuyển tiếp còn cứng. Việc bao quát và xữ lý một số tình huống sư phạm chưa linh hoạt. Một số giáo viên chưa để ý đến những trẻ yếu và cá biệt trong lớp.

 Toàn thể giáo viên đến dự xem đây như là một buổi bồi dưỡng chuyên môn bổ ích  nhằm đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Mong rằng những hoạt động thao giảng lần sau, các giáo viên sẽ trang bị kỹ hơn về mọi mặt  để mang lại kết quả cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg

GV: Nguyễn Thị Hạnh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Tịnh ĐT: 0918.688.736 
P.Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn