THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 15
Số lượt truy cập: 480330
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN HOA THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 9/13/2017 9:20:55 AM
Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học mới, Trường MN Hoa Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh vào lúc 7h30 phút ngày 09/9/2017 với sự tham dự của BGH, giáo viên, nhân viên và 30 đồng chí Ban đại diện các chi hội của các lớp đại diện cho gần 370 phụ huynh của nhà trường.

Với mong muốn duy trì những thành tích, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong công tác dạy và học, nhà trường luôn đề cao sự quan tâm, ủng hộ và sát cánh của các bậc phụ huynh. Sự chân tình, cởi mở diễn ra trong suốt Hội nghị là một nền tảng bền chặt giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua và những năm học sắp tới.

          Tại hội nghị, Ban đại diện CMHS các chi hội đã được nghe cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng Hà báo cáo những thành tích của giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Ban đại diện các chi hội cũng đã được nghe chi tiết các nội dung công khai như: Điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên nhà trường, chất lượng học tập của học sinh trong năm học trước và một nội dung công khai mà CMHS cũng rất quan tâm đó là thỏa thuận các khoản thu; công khai thực hiện công tác thu -  chi trong năm học 2017 – 2018.

          Sau phần trình bày của cô Hiệu trưởng, Bác Võ Quang Phới - Trưởng ban đại diện CMHS trường đã thông qua  kế hoạch phối hợp hoạt động của Ban đại diện CMHS và nhà trường . Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp rất tâm huyết của các bậc phụ huynh học sinh với mục đích xây dựng môi trường học tập của nhà trường ngày một tốt hơn, công tác phối hợp nhà trường ngày càng chặt chẽ và hiệu quả hơn trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

          Trong năm học mới 2017 – 2018, Hội nghị cũng đã thống nhất bầu ra Ban đại diện CMHS mới  gồm 05 đồng chí do ( Đ/c Võ Quang Phới – Hội trưởng) với sự quyết tâm xây dựng nhà trường, đưa công tác dạy và học ngày càng đi lên. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mối  quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và phụ huynh trên chặng đường “Ươm những mầm non”cho thế hệ mai sau. Chắc chắn tập thể Trường MN Hoa Thủy sẽ nhận lại “niềm tin” mà các bậc phụ huynh trao gửi.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người. Mặc dù đây là một năm học với nhiều thử thách đặt ra trước mắt đó , nhưng nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, gửi gắm của các bậc phụ huynh như tiếp thêm động lực để tập thể CB-GV- NV nhà trường nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Chính từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công...


Một số hình ảnh của hội nghị

image002.jpg

         Toàn cảnh hội nghị đại biểu phụ huynh đầu năm học 2017 - 2018


           image004.jpg

         Đ/c  Nguyễn Thị Hằng Hà – HT phát biểu tại hội nghị đại biểu phụ huynh


           image006.jpg

 


           image008.jpg

         Ban thường trực HCMHS ra mắt nhận nhiệm vụ

Trần Thị Phương Thảo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Hằng Hà ĐT: 01245.666.971 
Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0985.124.679 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn