THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 958214
QUANG CÁO
GIỜ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA CÁC CHÁU Ở TRƯỜNG MN HOA THỦY 07/01/2020 8:06:57 SA
Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ Mầm non hứng thú và tích cực tham gia nhất. Đây là hoạt động không những mang lại cho trẻ nhiều niềm vui mà còn cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, trò chuyện, khám phá những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình.

Ở trường mầm non Hoa Thủy, trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, trẻ luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, gió và cát …bên cạnh những trò chơi vận động, những trò chơi dân gian dân gian như: Lộn cầu vồng, nu na nu nống, mèo đuổi chuột, bánh xe quay… trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu, đá bóng, tàu bay, xe… được tự do thể hiện kỹ năng tạo hình: cắt, dán, vẽ… từ những nguyên liệu thiên nhiên trẻ thu lượm như: lá cây, sỏi, cát…được làm những gì mình thích ngay tại chính ngôi trường thân yêu của mình.         

  Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, trẻ đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy…thực chất là trẻ khám phá, học hỏi để phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình. Các hoạt động này còn giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp bé tiêu hao năng lượng, do đó sẽ ăn ngủ ngon hơn. Việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc thoải mái, sảng khoái hơn, bé sẽ tiếp thu các bài học trong lớp một cách dễ dàng hơn. Một lợi ích quan trọng của các hoạt động ngoài trời nữa là tăng cường kĩ năng giao tiếp của trẻ. Hoạt động ngoài trời trẻ sẽ tiếp xúc, làm quen, nói chuyện với các bạn trong lớp, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, trẻ sẽ dễ dàng thích nghi, hòa nhập khi đến các môi trường khác. Do đó, có thể  khẳng định rằng, hoạt động ngoài trời có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ của trẻ, là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé ở trường mầm non Hoa Thủy nói riêng và đối với tất cả các bé ở các trường mầm non nói chung.


Một số hình ảnh tổ chức cho trẻ hoạt động ngoài trời của Trường MN Đ


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpgGV: Võ Thị Tâm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Tịnh ĐT: 0918.688.736 
P.Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0917.037.911 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn