THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 480330
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017 10/8/2017 7:47:06 PM
Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước. Đúng 16h ngày 4/10/2017 (15/8/ âm lịch) trường Mầm non Hoa Thủy tổ chức “vui Tết Trung thu” cho các cháu trong toàn trường.

Tới dự và tặng quà cho các cháu có các bác Lãnh đạo địa phương; Hội khuyến học xã và Ban thường trực hội phụ huynh.  Đặc biệt lễ hội trung thu không thể thiếu những gương mặt đáng yêu của hơn 370 học sinh trong toàn trường cùng tham dự.

Các cô giáo trong toàn trường đã chuẩn bị không gian cho ngày hội trong  thật vui tươi, sẵn sàng tất cả mọi điều kiện để các bé có một ngày vui thật trọn vẹn. Các bé từ 2 cụm Xuân Nam, Xuân Bắc đều được bố mẹ chở đến cụm Trung tâm để dự hội, trên tay cháu nào cũng có đèn ông sao, đèn lồng, đèn kéo quân, trên đầu đội vương niệm chị Hằng trông rất xinh xắn. 

Mở đầu chương trình ngày hội, các em được nghe cô Nguyễn Thị Hằng Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

       Đặc biệt với mong muốn đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một cái tết Trung thu 2017 ấm áp, Nhà trường và Hội phụ huynh  đã trao 9 suất quà cho các em học sinh bị khuyết tật, bị tim bẩm sinh, học sinh thuộc diện gia đình hộ nghèo đang học tập tại nhà trường.  Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới.

          Không khí của ngày Rằm tháng 8 thật sự được bắt đầu khi tiếng trống  hội rộn rã vang lên. Chị Hằng và chú Cuội xuất hiện như trong chuyện cổ tích cùng vui chơi múa hát với các bạn nhỏ. Những tiếng cười, những tràng vỗ tay vang lên làm cho không khí ngày hội càng thêm sôi động. Cuối cùng  là tiết mục múa Lân ngộ nghĩnh, làm các em càng thêm phấn khích và hào hứng.

          Bản nhạc “ Rũ nhau đi phá cổ, rước đèn trong đêm trăng....” vang lên cũng là lúc chị Hằng cùng các em nhỏ quây quần bên mâm cổ. Hình ảnh đáng yêu đó chắc chắn sẽ còn động lại mãi trong ký ức tuổi thơ của các em.


image002.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Hà- đọc thư chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân ngày tết trung thu


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg

Các tổ chức, đoàn thể tặng quà cho các cháu nhân ngày tết trung thu


image010.jpg

Toàn cảnh diễn ra ngày hội trung thu của bé


image012.jpg

Các cô giáo góp vui các tiết mục văn nghệ


image014.jpg

Tiết mục văn nghệ góp vui trong lễ hội trung thu


image016.jpg

Màn múa Lân đặc sắc do các cô biểu diễn


Võ Tâm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Hằng Hà ĐT: 01245.666.971 
Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0985.124.679 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn