THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 2
Số lượt truy cập: 453931
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY LẦN THỨ VI- NHIỆM KỲ 2017-2022 9/25/2017 7:26:56 PM
Được sự nhất trí của cấp ủy Chi bộ trường Mầm non và Liên đoàn lao động huyện. Đúng 7h30 phút ngày 19 tháng 9 năm 2017 Công đoàn trường Mầm non Hoa Thủy long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Chương -P.Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện. Có Đ/c Nguyễn Thị Hằng Hà - Bí thư Chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Đại diện BCH Công đoàn các trường học trên địa bàn  cùng đông đủ đoàn viên, lao động trong nhà trường.

Sau diễn văn khai mạc, Đại hội đã nghe toàn văn báo cáo chính trị của Công đoàn do đồng chí Võ Thị Diệu Thúy - CTCĐ trình trước Đại hội. Theo báo cáo, tuy gặp nhiều khó khăn song công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, cùng nhau đoàn kết phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đặc biệt Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Hằng Hà- Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Đ/c ghi nhận sự đóng góp quan trọng của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua đối với sự lớn mạnh của nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh và nêu rõ nhiệm kỳ tới Công đoàn cần tập trung thực hiện có hiệu quả việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và lao động. Chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho đội ngũ, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao phẩm chất, năng lực chuyên môn cho đội ngũ. Động viên đoàn viên, lao động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các hoạt động xã hội. Tập trung đổi mới nội dung, phương pháp sinh hoạt để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đ/c nhấn mạnh và kêu gọi sự đoàn kết để cùng với nhà trường  đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Đại diện công đoàn cấp trên, đ/c Nguyễn Hồng Chương cũng có bài phát biểu tại hội nghị. Đ/c nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Trường MN Hoa Thủy trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, bảy tỏ sự tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo đúng đắn của Cấp ủy chi Bộ, Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa Trường MN Hoa Thủy  phát triển lên tầm cao mới.

Với sự nhất trí cao độ của các đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường Mn Hoa Thủy nhiệm kỳ 2017 - 2022, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới. 03 được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022, gồm:  Đ/c Võ Thị Diệu Thúy; Đ/c Phan Thị Tố Phương; Đ/c Nguyễn Thị Hương Lan. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành, đồng chí Võ Thị Diệu Thúy được BCH tín nhiệm bầu làm Chủ tịch, đ/c Phan Thị Tố Phương làm Chủ nhiệm UBKT.

 Đại hội cũng đã bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII.

  Đại hội Công đoàn cơ sở mầm non Hoa Thủy lần này thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sôi nỗi, dân chủ đánh giá đúng những thành công, kết quả đạt được cũng như những mặt tồn tại, hạn chế. Từ đó rút ra kinh nghiệm, bài học thiết thực làm cơ sở cho việc xây dựng và thực hiện phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

 Chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện, và Cấp ủy Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể đoàn viên lao động. Công đoàn trường Mầm non Hoa Thủy sẽ thực hiện tốt nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.image002.jpg 

Toàn cảnh Đại hội công đoàn


image004.jpg

      Đ/c CTCĐ đọc diênc văn khai mạc hội nghị


         image006.jpg

   Tham luận của các đoàn viên


        image008.jpg

    Đ/c BTCB phát biểu chỉ đạo đại hội


         image010.jpg 

      Đ/c Nguyễn Hồng Chương phát biểu chỉ đạo đại hội


        image012.jpg

         Ban chấp hành mới ra mắt đại hội  

CTCĐ: Diệu Thúy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Hằng Hà ĐT: 01245.666.971 
Nguyễn Thị Diệu Thúy ĐT: 0915.066.577 
Quản Trị ĐT: 0985.124.679 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3995507 * Email: mnhoathuy@lethuy.edu.vn